Mua Xe Trả Góp

Mua Ôtô trả góp ngày nay rất phổ biến với tất cả mọi người và chiếm tỷ lệ lớn trong các giao dịch mua bán Ôtô. Nội dung bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu với Quý khách về những ưu điểm nỗi trội trong hình thức trả góp khi mua xe Chevrolet.

 

| MUA XE TRẢ GÓP LÀ GÌ ?

 

- Mua xe trả góp là bên mua phải trả trước một phần tiền của mình cho bên bán để sở hữu xe, phần còn lại bên bán sẽ tìm một đơn vị ngân hàng có liên kết để bên mua được vay ngân hàng, rồi hàng tháng bên mua sẽ trả dần cho ngân hàng cả gốc và lãi theo phương thức trừ lùi trong suốt thời gian trả góp.

 

+ Ví Dụ :

 

- Khách hàng A mua trả góp xe Chevrolet Cruze  trị giá 536 triệu theo phương thức .

TRẢ TRƯỚC 20% = 107,2 triệu đồng, phần còn lại là 428,8 triệu đồng, sẽ vay ngân hàng với lãi suất ưu đãi  6.5%/năm không đổi trong năm đầu tiên, những năm tiếp theo sẽ thả nổi theo thị trường và trả góp trong vòng 7 năm ( Cụ thể : mỗi tháng khách hàng A phải trả lãi 2,322,667 triệu đồng ( tính ra mỗi ngày khách hàng A chỉ bỏ ra 77 ngàn đồng ) và lãi suất theo biên độ giảm dần cho đến tháng cuối cùng.

| NHỮNG GIẤY TỜ CẦN CÓ KHI MUA XE

 

+ Khách Hàng Cá Nhân:

 

- Chứng minh nhân dân ( photo ).

- Hộ khẩu ( photo ).

- Giấy đăng kí kết hôn hoặc giấy xác nhận độc thân ( photo ).

- Bảng lương hoặc sao kê lương trong 6 tháng gần nhất .

 

+ Khách hàng Công ty

 

- Giấy phép đăng kí kinh doanh.

- Giấy bổ nhiệm giám đốc ( kế toán trưởng).

- Báo cáo thuế một năm gần nhất.

- Báo cáo hóa đơn VAT một năm gần nhất.

- Hợp đồng kinh tế đầu ra, đầu vào.

 

  •  
  •  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

| NHỮNG ƯU ĐIỂM NỖI TRỘI KHI MUA Ô TÔ TRẢ GÓP TẠI SHOWROOM CHÚNG TÔI.

 

1. Thủ tục đơn giản, xét duyệt hồ sơ nhanh chóng :

 

- Nhân viên Công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn cho khách hàng chi tiết và cụ thể về giấy tờ, hồ sơ ..Quá trình làm thủ tục hồ sơ nhanh chóng, tất cả các giấy tờ chỉ cần photo hoặc chụp ảnh.

 

- Sau khi duyệt hồ sơ xong, phía ngân hàng sẽ ra giấy ''Thông báo cho vay'' gửi đến cho Công ty chúng tôi.

 

- Việc giải ngân khoản tín dụng bằng giấy hẹn đăng ký, khách hàng có thể nhận xe nhanh chóng hơn rất nhiều so với hình thức giải ngân đăng kí gốc từ lâu.

 

2. Đa dạng, linh hoạt, ưu đãi

 

- Các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng thích hợp cho mọi nhu cầu và ngân sách của từng khách hàng. Khách hàng có cơ hội sở hữu xe Chevrolet thật dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đại lý cũng sẽ có chương trình, ưu đãi giảm giá tốt hơn cho chiếc xe, khi Quý khách vay theo hình thức này.

 

- Hệ thống ngân hàng liên kết rộng khắp cả nước của Showroom Chevrolet Việt Long có thêm điều khoản bảo lãnh tín dụng, theo đó : Người thân trong cùng một gia đình có thể bảo lãnh vay cho nhau, VD ba mẹ bảo lãnh vay cho con, Anh bảo lãnh vay cho em.....

 

3. Lợi ích :

 

- Số tiền vay lên đến 90% giá trị mua xe.

 

- Thời gian vay linh hoạt lên đến 84 tháng.

 

- Tài trợ mua xe ô tô mới và ô tô đã  qua sử dụng

 

- Phương thức trả nợ linh hoạt, hàng tháng, hàng quý, trả dần cho ngân hàng cả gốc và lãi theo phương thức trừ lùi trong suốt thời trả góp

 

4. Bảo hiểm uy tín :

 

- Nhằm mang lại quyền lợi và dịch vụ hậu mãi tốt cho Quý khách sau khi mua xe, Công ty liên kết với những đơn vị bảo hiểm uy tín và chất lượng hàng đầu, có liên kết chặt chẽ với Đại Lý bảo hiểm chính hãng, để đảm bảo sự yên tâm cho quý khách trong quá trình sử dụng xe.

 

 

 

Bình luận

Top

   (0)  NHẬN BÁO GIÁ

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Để nhận được "BÁO GIÁ ĐẶC BIỆT" và các "CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI", Quý khách vui lòng điền form báo giá dưới đây: