Chính Sách Bảo Hành

Chúng tôi vinh hạnh mang đến chương trình '' Chăm sóc trọn vẹn '' với những quyền lợi chưa từng có dành cho bạn khi mua xe tại Showroom Chevrolet Việt Long

 

► Cứu Hộ Miễn Phí

 

► Bảo Dưỡng Nhanh

 

► Bảo Hành Phụ Tùng và Phụ kiện Chính Hãng 1 năm/ 25.000km ( tùy theo điều kiện nào đến trước)

 

► Bảo Hành Xe 3 năm/ 100.000km ( tùy điều kiện nào đến trước )

 

- Với phương châm "Chúng tôi vì bạn", Chương Trình Chevrolet Chăm Sóc Trọn Vẹn thể hiện sự quan tâm cao nhất của chúng tôi. Từ mọi dịch vụ sữa chữa, bảo dưỡng cho đến những tình huống cần cứu hộ khẩn cấp trên đường, '' Bất cứ khi nào '', '' Bất cứ nơi đâu " chúng tôi luôn sẵn sàng bên cạnh để chăm sóc và hỗ trợ bạn.

 

 

chevroletphumyhung CỨU HỘ MIỄN PHÍ

- Bạn có thể an tâm lái xe trên mọi nẻo đường vì đã có dịch vụ cứu hộ miễn phí trên toàn quốc của Chevrolet. Từ ngày 19/08/2015, khách hàng mua xe mới tại    showroom sẽ được cứu hộ miễn phí trong thời gian bảo hành 3 năm/100.000Km ( tùy điều kiện nào đến trước ).

 

- Bất cứ khi nào bạn cần cứu hộ, bạn chỉ cần gọi Hotline 1800 1058 ( máy lẻ 0 ). Dịch vụ cứu hộ chuyên nghiệp sẽ đưa xe của bạn tới Đại Lý gần nhất.

- Với dịch vụ Bảo Dưỡng Nhanh Chevrolet, bảo dưỡng định kỳ chưa bao giờ tiện lợi và nhanh chóng đến thế. Chỉ cần đặt lịch hẹn trước, những kỹ thuật viên giàu  kinh nghiệm sẽ chăm sóc xe bạn với quy trình tối ưu và phụ tùng chính hãng.

 

BẢO HÀNH PHỤ TÙNG VÀ PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG 1 NĂM/25.000KM

 

 

- Phụ Tùng và Phụ Kiện chính hãng của Chevrolet được lắp đặt bởi chuyên viên của chúng tôi tại Đại Lý ủy quyền sẽ được bảo hành 1 năm hoặc 25.000Km ( tùy  điều kiện nào đến trước ) được tính từ ngày lắp đặt. Vì vậy hãy tin tưởng về dịch vụ của chúng tôi và an tâm chinh phục mọi nẽo đường.

 

- Với hai kho hàng theo tiêu chuẩn toàn cầu của GM phía Bắc và phía Nam, chúng tôi cam kết cung cấp nhanh về phụ tùng chính hãng đến mạng lưới cho tất cả  các Đại Lý Chevrolet toàn quốc

 

BẢO HÀNH XE 3 NĂM/100.000KM

 

- Chính sách bảo hành xe mới 3 năm hoặc 100.000km ( tùy theo điều kiện nào đến trước ) sẽ khiến bạn hoàn toàn an tâm với chất lượng sản phẩm của chúng tôi.  Chiếc xe Chevrolet của bạn sẽ được bảo hành miễn phí đối với các lỗi vật liệu hoặc lỗi lắp ráp trong quá trình sản xuất và lắp ráp xe.

 

- Để biết thêm chi tiết, tham khảo Sổ bảo hành đi kèm theo xe hoặc liên hệ chúng tôi hay Đại Lý gần nhất.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG XE HIỆU QUẢ

 

- Chevrolet hân hạnh mang đến cho bạn những mẹo đơn giản để sử dụng xe hiệu quả. Hãy nhớ bảo dưỡng xe thường xuyên và tham khảo sách hướng dẫn để  biết thêm thông tin về những cách giữ cho chiếc xe của bạn được vận hành bền bỉ, an toàn, giúp bạn tận hưởng hành trình, không lo gián đoạn.

 

TAY NGHỀ VÀ PHỤ TÙNG

 

- Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi bảo dưỡng hoặc sửa chữa xe với đội ngủ chuyên viên Chevrolet lành nghề cùng phụ tùng và phụ kiện chính hãng. Mọi nhu cầu  của bạn sẽ được đáp ứng nhanh chóng và chính xác. Vì không ai hiểu rõ xe của bạn hơn đội ngủ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

 

BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ

 

- Để vận hành tối ưu, của xe bạn cần phải được bảo dưỡng thường xuyên tại các Đại Lý ủy quyền. Vui lòng tham khảo hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ Đại Lý  Chevrolet để biết lịch bảo dưỡng khuyến nghị.

 

SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN

Chevrolet luôn sẵng sàng vì bạn. Nếu bạn có thắc mắc gì,

ngay cả trong và sau thời gian bảo hành,vui lòng trao đổi trực tiếp

với đội ngũ quản lý của Đại Lý Chevrolet để được hổ trợ nhanh nhất 

KHI LÁI XE

Khi  xảy ra sự cố trên đường, bạn có thể mang xe đến bất kỳ Đại Lý

Chevrolet ủy quyền trên toàn quốc để bảo hành. Đây là một phần

trong lời cam kết chăm sóc khách hàng toàn diện của chúng tôi.

 

Bình luận

Top

   (0)  NHẬN BÁO GIÁ

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Để nhận được "BÁO GIÁ ĐẶC BIỆT" và các "CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI", Quý khách vui lòng điền form báo giá dưới đây: