TẶNG QUÀ CHO ĐOÀN VIÊN, NGƯỜI LAO ĐỘNG CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO NĂM 2023

Chiều ngày 13/1/2023, Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Phổ Yên tổ chức gặp mặt tặng quà công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Quý Mão 2023.

     Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Nguyễn Công Thịnh, Phó bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Ngô Trung Đình, UVBTV, Trưởng Ban dân vận thành ủy; lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố.


(Đồng chí Nguyễn Xuân Trường phó Bí thư Thành uỷ tới dự và phát biểu chia sẻ trong buổi gặp mặt)

     Tại chương trình, lãnh đạo thành phố Phổ Yên đã hỏi thăm tình hình đời sống của công nhân, người lao động đang làm việc tại các Doanh nghiệp đóng trên địa bàn Thành phố và Công ty TNHH Thương mại Phú An Thịnh. Đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đề nghị các doanh nghiệp tiếp tục quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động trong dịp Tết đến xuân về, đồng thời chia sẻ khó khăn với các doanh nghiệp và mong muốn đoàn viên, NLĐ nỗ lực đóng góp xây dựng Doanh nghiệp ngày càng phát triển, chúc các tập thể cán bộ, công nhân viên, người lao động các đơn vị bước sang năm mới an khang, thịnh vượng và thành công.


(Đồng chí Ngô Trung Đình, UVBTV, Trưởng Ban dân vận thành ủy tặng quà tết cho CNLĐ)

     Nhân dịp này, LĐLĐ thành phố cũng có những phần quà gửi tặng công nhân, NLĐ Công ty TNHH thương mại Phú An Thịnh, nhân dịp tết Quý Mão 2023.


(Đồng chí Hoàng Anh Chủ tịch LĐLĐ thành phố tặng quà tết cho CNLĐ)

     Đây là một trong những hoạt động chăm lo thiết thực thể hiện sự quan tâm, động viên tinh thần của Thành uỷ, UBND và LĐLĐ thành phố đối với các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn; nhằm giúp đoàn viên, người lao động vơi bớt khó khăn, vui Tết, đón Xuân ấm áp nghĩa tình.