Sáng 25/3/2023 Công ty TNHH thương mại Phú An Thịnh tổ chức khám sức khoẻ định kỳ năm 2023 cho toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động trong toàn Công ty.

Nhằm thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023 của Công ty và mục tiêu không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, đặc biệt là về chăm sóc sức khoẻ cho nhân viên, công nhân, người lao động. Đảm bảo người lao động có sức khoẻ tốt nhất để tham gia lao động sản xuất, đồng thời giúp cho người lao động phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường có nguy cơ phát triển thành bệnh lý, chủ động phòng và điều trị bệnh. Sáng 25/3/2023 Công ty TNHH thương mại Phú An Thịnh tổ chức khám sức khoẻ định kỳ năm 2023 cho toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động trong toàn Công ty. Hoạt động này đã thu hút đông đảo người lao động tham gia.
 
     Khám sức khỏe định kỳ sẽ mang đến cái nhìn tổng quan về sức khỏe và thể chất, giúp người lao động điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, thói quen sinh hoạt và làm việc một cách phù hợp để nâng cao năng suất và cải thiện chất lượng cuộc sống. Trong đợt khám sức khỏe năm nay, Công ty đã tổ chức khám cho 124 CBCNV – NLĐ của các phòng, ban, bộ phận trong toàn Công ty với các nội dung khám như: Khám tổng quát; xét nghiệm huyết học; chẩn đoán hình ảnh (Siêu âm ổ bụng); xét nghiệm hóa sinh… do các bác sĩ của BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDLATEC trực tiếp khám, cùng với đó là các thiết bị y tế đầy đủ và hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất công việc thăm khám sức khỏe.
     Kết quả khám sẽ được Công ty lưu trữ để làm hồ sơ và có photo gửi cho từng cá nhân, mọi thông tin về tình trạng sức khỏe của nhân viên đều được giữ kín. Trong trường hợp người lao động không thể tham gia khám sức khỏe theo đúng kế hoạch thì sẽ được Công ty bố trí 01 buổi khám khác tại đơn vị khám.
 
     Ngoài việc tổ chức khám chữa bệnh định kỳ hàng năm, Công ty còn quan tâm tới các chế độ, chính sách khác dành cho người lao động như: Thực hiện 100% chế độ đóng BHXH, BHYT, BHTN cho người lao động; hỗ trợ nhà ở cho công nhân ở xa và duy trì tổ chức bữa cơm ca, có nước uống cho CBCNVC tại phân xưởng sản xuất; Thực hiện tốt chế độ thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ, tham quan, nghỉ dưỡng cũng được Công ty thực hiện đầy đủ và chu đáo…, tạo điều kiện để người lao động yên tâm gắn bó, hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao.
     Có thể thấy, việc tổ chức khám sức khỏe được Công ty tổ chức định kỳ 1 lần/năm không chỉ thể hiện sự quan tâm, chăm lo chu đáo, chính đáng của Ban lãnh đạo, ban chấp hành công đoàn Công ty đối với nhân viên mà còn tạo động lực cho mỗi thành viên có một sức khỏe và tinh thần phấn chấn, từ đó, sẽ tạo động lực giúp người lao động làm việc, yên tâm công tác, cống hiến, đưa công ty ngày càng phát triển.