Kịch bản và chương trình lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Kịch bản và Chương trình làm việc kỷ niệm 10 năm ngày thành lập công ty

 

MC dẫn Thời gian Nội dung chương trình Người phụ trách
  14h00 đến 14h30 Đón tiếp Khách và tặng quà lưu niệm Ban lãnh đạo công ty + Bộ phận lễ tân
  14h30 đến 14h40 Ổn định tổ chức, thông qua chương trình làm việc MC
  14h40 đến 15h40 Văn nghệ chào mừng Đội văn nghệ công ty
  15h40 đến 16h00 Tuyên bố lý do, giới thiệu khách quý MC, ban tổ chức
  16h00 đến 16h20 Phát biểu chia sẻ của Giám đốc công ty Ông Nguyễn Tứ Minh- Giám đốc công ty
  16h20 đến 16h50 Thông qua DS tặng quà cho CBCNV đã đồng hành cùng cty 15 năm qua và tặng quà lưu niệm PGĐ VŨ Thu Hằng đọc DS; Giám đốc cty tặng quà
  Từ 16h50-17h00 Kết thúc chương trình Toàn thể khách mời và ban tổ chức
  Từ 17h00 Kính mời toàn thể quan khách dự tiệc chiêu đãi mừng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty  
 
 

 
STT Thời gian NỘI DUNG LỜI DẪN
1  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
14h30 – 14h40
 
Ổn định tổ chức MC Hà: Xin vui mừng và nồng nhiệt chào đón các vị khách quý, ban Lãnh đạo Công ty cùng toàn thể CBCNV đã có mặt đông đủ tại đây để dự và chia vui cùng sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập công ty TNHH thương mại Phú An Thịnh ngày hôm nay.
Vỗ tay
Lời đầu tiên (MC Dương Hà và Dương Hoa) xin gửi tới toàn thể quý vị lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất.
Vỗ Tay
MC HOA: Kính thưa quý vị Chỉ còn ít phút nữa thôi là chương trình kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty TNHH Thương mại Phú An Thịnh sẽ bắt đầu. Xin kính mời các quý vị khách quý, Ban Lãnh đạo Công ty cùng toàn thể CBCNV nhanh chóng di chuyển vào vị trí, ổn định chỗ ngồi, chuyển điện thoại sang chế độ rung hoặc im lặng để chương trình sớm được bắt đầu.
Xin trân trọng cảm ơn!.
MC Hà: Thay mặt cho Ban tổ chức chúng tôi xin phép được thông qua chương trình buổi tiệc ngày hôm nay:
   
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
14h40 – 15h40
Văn nghệ chào mừng MC Hoa
1. Thưa quý vị, năm cũ đã qua, năm mới đã đến cùng với lời chúc cho tất cả chúng ta biết bao yêu thương và hy vọng, mỗi cánh thiệp là cả một không gian của những thương nhớ, đợi chờ. Hạnh phúc biết bao khi nhận được một tấm thiệp xuân của những người thân thương với những lời chúc xuân may mắn và hạnh phúc. Mở đầu chương trình văn nghệ ngày hôm nay: Bài hát: Cánh thiệp đầu xuân - Sáng tác của hai nhạc sĩ Minh Kỳ và Lê Dinh. Do ca sỹ Lê An thể hiện. Xin mời quý vị cùng thưởng thức.
 MC Hà:
2. Đêm đò đưa nhớ bác là hình ảnh “Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu”, con người đẹp nhất. Ca khúc như 1 lãng hoa tỏa hương thơm thành kính trước Bác, là lời hứa của tuổi trẻ thế hệ hôm nay và mai sau, ngay sau đây Ca khúc “Đêm đò đưa nhớ Bác” sáng tác của nhạc sỹ An Thuyên - Do ca sỹ Thu Hằng thể hiện. Xin mời quý vị cùng thưởng thức.
MC Hoa:
3. Vâng, đối với mỗi chúng ta, đặc biệt là các anh, các chị ngày ngày hăng say trong lao động sản xuất nhưng với lòng nhiệt huyết cùng niềm đam mê dành cho nghệ thuật vẫn không quên cất lên lời ca tiếng hát. Bài hát: Nắng ấm quê hương ngay sau đây do ca sỹ Nguyễn Khang và ca sỹ Văn Thanh thể hiện sẽ tiếp nối chương trình văn nghệ của chúng ta.  Xin mời các quý vị cùng nắng nghe.
MC Hà:
4. Có một thời, ở nơi nào người ta cũng nghe vang lời bài hát đất nước tình yêu, đều thấm đẫm tình yêu đất nước, tình yêu đôi lứa và cả những khắc khoải đợi chờ bởi xa cách, bởi hoàn cảnh. Nhưng điều quý giá là khi tình yêu đôi lứa hòa cùng nhịp đập, đầy kiêu hãnh với tình yêu tổ quốc. Ngay sau đây Bài hát “Đất nước tình yêu” do ca sỹ Duy Phương và ca sỹ Thu Hằng thể hiện. Xin mời các quý vị thưởng thức.
MC Hoa
5. Và để kết thúc chương trình văn nghệ ngày hôm nay: Bài hát “Đảng đã cho ta một mùa xuân” do tốp ca Nam - Nữ công ty trình bày. Xin mời các quý vị thưởng thức.
 
MC Hà
Vâng những tiết mục văn nghệ thật là tuyệt vời. Xin cảm ơn và xin quý vị giành cho các nghệ sỹ của chúng ta thêm một tràng pháo tay thật lớn nữa được không ạ…
3  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
15h40-16h
Tuyên bố lý do, giới thiệu khách quý Kính thưa các vị khách quý!
Một dòng sông không có thác ghềnh sẽ trở thành dòng sông êm đềm, dòng thời gian mà thiếu đi những mốc son dấu ấn thì sẽ trở thành vô vị.
Mười năm, một khoảng thời gian tuy không dài để viết lên lịch sử, nhưng đã có ý nghĩa lớn lao để đánh dấu mốc son trưởng thành của một tập thể, một công ty.
MC Hoa:
Thưa quý vị!
Tiền thân là Xưởng Cơ khí An Thịnh được thành lập và hoạt động từ những năm 1997 và đến năm 2014 Công ty TNHH Thương mại Phú An Thinh chính thức được thành lập theo giấy phép đăng ký số 4600116223 do sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Thái Nguyên cấp lần đầu ngày 13 / 01 / 2014. Thời điểm đó Cty chúng là 1 trong những số ít các công ty đầu tiên về lĩnh vực xi mạ, gia công cơ khí được thành lập trên địa bàn huyện Phổ Yên và của tỉnh Thái Nguyên . Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, vượt qua bao khó khăn, thách thức đến nay Công ty TNHH thương mại Phú An Thịnh đã trở thành đơn vị có uy tín trong ngành xi mạ trên cả nước.
Thưa quý vị!
Với phương trâm làm việc "Uy tín, chất lượng, thuận lợi và công nghệ" chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng uy tín, chất lượng dịch vụ ngày càng hoàn thiện, cung cấp các sản phẩm dịch vụ đa dạng, phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và trở thành người bạn đồng hành tin cậy của nhiều doanh nghiệp.
MC Hà:
Để nhìn lại chặng đường xây dựng và phát triển vẻ vang của công ty trong suốt 10 năm qua, đồng thời ghi nhận và tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các Quý đối tác, CBCNV đã đồng hành cùng công ty. Hôm nay, Công ty TNHH thương mại phú an thịnh trân trọng tổ chức buổi Tiệc chiêu đãi này nhằm thay lời cảm ơn chân thành nhất đến các Quý đối tác, CBCNV Công ty và kỷ niệm 10 năm ngày thành lập
Đến dự và chia vui với tập thể cán bộ, nhân viên Công ty chúng ta hôm nay, Ban tổ chức xin trân trọng giới thiệu sự hiện diện của các vị khách quý.
MC Hà - Về phía khách mời:
ông………………………………………..
ông…………………………
Ông……………………..
Bà: ………………………………
Xin được nhiệt liệt chào mừng. (vỗ tay)
MC Hoa - Về phía Công ty TNHH TM Phú an thịnh
Ban tổ chức xin được trân trọng giới thiệu:
1/ Ông Nguyễn Tứ Minh – Giám đốc Công ty
………………………………………………….
và toàn thể gần 200 cán bộ nhân viên công ty có mặt tại buổi lễ hôm nay.
Xin được nhiệt liệt chào mừng. (vỗ tay)
MC Hà:
Một lần nữa xin trân trọng chào mừng và cảm ơn các vị khách quý đã dành thời gian và tình cảm về dự buổi Tiệc chiêu đãi trọng thể hôm nay. Xin kính chúc các quý vị cùng gia đình sức khỏe, thành công, chúc cho buổi Tiệc của chúng ta thêm tình nồng ấm!
(tiếng nhạc đệm theo tiếng vỗ tay nhẹ nhàng)
4  
 
 
 
 
 
 
 
16h05 – 16h20
GĐ công ty phát biểu MC Hà: Kính thưa các vị khách quý!
Nhằm tái hiện lại chặng đường 10 năm thành lập và phát triển đồng thời ôn lại những mốc son chói lọi về những thành công của Công ty trong thời gian qua.
Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời ông Nguyễn Tứ Minh, tổng Giám đốc công ty sẽ có đôi lời phát biểu ôn lại quá trình thành lập, phát triển và những thành quả đạt được của công ty trong 10 xây dựng và trưởng thành, xin kính mời ông.
(Giám đốc bước lên sân khấu trong tiếng nhạc đệm theo các bài nghi thức. Bài phát biểu của Giám đốc khoảng 5 phút)
MC Hoa:
Trân trọng cảm ơn bài phát biểu đầy ý nghĩa của ông Nguyễn Tứ Minh - Giám đốc công ty , đã giúp chúng ta nhìn lại chặng đường vẻ vang của Công ty trên con đường xây dựng và trưởng thành.
5  
 
 
 
 
 
 
 
16h20-16h50
Khen thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc MC Hoa: Tiếp theo chương trình Ban tổ chức xin trân trọng kính mời bà Vũ Thị Thu Hằng phó Giám đốc công ty lên sân khấu công bố danh sách các cá nhân tiêu biểu đã đồng hành và đóng góp cho sự phát triển của Công ty đến ngày hôm nay.
 
MC Vũ Hằng:
Thưa toàn thể quý vị đại biểu, các vị khách quý!
Buổi lễ kỷ niệm hôm nay là dịp để công ty cũng như mỗi thành viên nhìn lại những gì đã thực hiện trong những năm qua và đề ra kế hoạch mới, mục tiêu mới cho tương lai. Đồng thời nhân lễ kỷ niệm thành lập này, công ty TNHH TM Phú An Thịnh muốn tri ân đến những cá nhân đã đồng hành và có những đóng góp to lớn cho công ty trong suốt thời gian qua.
Và ngay sau đây, Tôi xin công bố danh sách và xin mời những đồng chí có tên sau đây bước lên sân khấu:
1. Anh/chị … (chức vụ) (bộ phận)
Anh/chị … (chức vụ) (bộ phận)
Anh/chị … (chức vụ) (bộ phận)
Xin trân trọng kính mời ông Nguyễn Tứ Minh Tổng giám đốc Công ty lên sân khấu và trao phần quà cho cá nhân xuất sắc.
MC Hoa: Tặng song quà song: Xin cảm ơn Ông…!
6  
 
 
 
 
 
16h50-17h00
 
 
 
 
Kết thúc chương trình
MC Hoa
Kính thưa toàn thể quý vị đại biểu, các vị khách quý!
Chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty TNHH Thương mại Phú An Thịnh xin phép được khép lại. Thay mặt cho ban lãnh đạo công ty, xin chân thành cảm ơn toàn thể quý vị khách mời và toàn thể CBCNV của công ty đã dành thời gian quý báu của mình để tới tham dự và chung vui với lễ kỷ niệm ngày thành lập của Công ty chúng tôi ngày hôm nay.
Xin kính chúc quý vị và gia đình năm mới có thật nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc, chúc cho công ty TNHH thương mại Phú An Thịnh ngày một phát triển, thành công rực rỡ…
Vỗ tay
7  
 
 
 
Từ 17h00
Nâng ly chúc mừng MC Hà, Hoa: Kính thưa quý vị. Để buổi tiệc được bắt đầu, tôi xin kính mời ban lãnh đạo công ty, các vị khách quý cùng toàn thể CBCNV Công ty cùng nhau nâng ly chúc mừng cho khoảnh khắc đáng nhớ này.
1,2,3 dô
2,3 dô
2,3 uống…