Giới Thiệu

Tên gọi: Công ty TNHH Thương mại Phú An Thịnh
Tên giao dịch quốc tế: Phu An Thinh Company Limiter
Tên viết tắt: PAT.,ltd

 

       Tiền thân của Công ty TNHH Thương mại Phú An Thinh là Cơ khí An Thịnh được thành lập và hoạt động từ năm 1997 đến năm 2014 được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 4600116223 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Thái Nguyên cấp lần đầu ngày 14 / 01 / 2014, đăng ký lại lần 2 ngày 25 / 6 / 2014 và chính thức hoạt động kể từ ngày 01 / 3 / 2014. Vốn điều lệ 19.900.000.000VNĐ, trên diện tích đất khai thác là 14.314m2.

       Với bề dày hình thành và phát triển gần 20 năm, Công ty đang trong tiến trình phát triển mạnh mẽ và dần hoàn thiện để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của thị trường. Bằng sự uy tín và đảm bảo về chất lượng, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Công ty cam kết sẽ đem đến sự hài lòng cho Khách hàng cả về chất lượng và cung cách phục vụ.
Hiện tại ngành nghề chính mà Công ty đang hoạt động là gia công; xử lý bề mặt và tráng phủ kim loại (Ngành xi mạ); Vận tải; Thương mại ...
       Trong tương lai, mục tiêu mà Công ty hướng tới là chế tạo, gia công hàng xuất khẩu ra thị trường nước ngoài vì vậy Công ty rất trú trọng tới việc đảm bảo chất lượng sản phẩm và chất lượng phụ vụ khách hàng.
Con đường Công ty chọn chính là: Uy tín - Chất lượng - Thuận lợi và Công nghệ, vươn tới tầm cao năng suất lao động mới bằng những tri thức mới thông qua Công nghệ. Phát huy tối đa khả năng sáng tạo và linh hoạt để lắm bắt cơ hội mới, nỗ lực ứng dụng và sáng tạo trong mọi hoạt động ở mọi cấp là yêu cầu đối với từng người trong Công ty, hướng tới mục tiêu là “Công ty có Uy tín, Chất lượng hàng đầu của Việt Nam”.
       I. ĐỘI NGŨ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN
     
Công ty có đội ngũ cán bộ với phong cách và thái độ làm việc chuyên nghiệp, đa số đã được đào tạo tại các trường đại học chuyên ngành về quản lý, kỹ thuật và hóa học…Ngoài ra Công ty còn có đội ngũ cộng tác viên đông đảo là các nhà khoa học, các chuyên gia về lĩnh vực liên quan đến công nghệ mạ đang làm việc tại các trường đại học, các viện nghiên cứu và các cơ quan chức năng khác trong cả nước. Với trình độ chuyên môn cao, ý thức tổ chức kỷ luật tốt và sự nhạy bén trong công việc. Đội ngũ cán bộ cũng như công nhân viên của Cty luôn làm hài lòng các vị khách khó nhất.
       II. HỆ THỐNG DÂY CHUYỀN MÁY MÓC HIỆN ĐẠI
       1. Dây chuyền mạ quay tự động

       Xi mạ từ lâu đã là ứng dụng khá phổ biến trong nền công nghiệp hiện đại. Sự xuất hiện và phát triển của dây chuyền xi mạ tự động đã mang đến rất nhiều lợi ích to lớn trong cuộc sống. Hệ thống dây chuyền này ra đời và phát triển mang lại rất nhiều lợi ích. Các sản phẩm sau khi trải qua quá trình xị mạ sẽ sáng bóng hơn, hạn chế bị trầy xước, bền màu, hạn chế tình trạng oxy hóa. 

       Nó vừa đáp ứng mục đích tăng tính thẩm mỹ, vừa tăng khả năng chống chịu của vật liệu trước sự tác động của yếu tố bên ngoài. Từ đó giúp tuổi thọ của sản phẩm được kéo dài hơn.
       Xi mạ có thể thực hiện trên nhiều chất liệu khác nhau. Ví dụ như: sắt, thép, inox, thau, đồng, kẽm, có cả nhựa và gỗ,…Dây chuyền mạ quay sử dụng các lồng mạ quay để đựng các sản phẩm trong quá trình mạ.Về cơ bản các sản phẩm của dây chuyền Mạ quay có đặc tính giống như Mạ treo, tuy nhiên sản phẩm mạ quay chủ yếu là những sản phẩm nhỏ như: Ốc, Long đen, một số sản phẩm nhỏ khác không thiết kế điểm treo hàng, chính vì đặc điểm đó nên dây chuyền đã sử dụng lồng quay cho việc mạ sản phẩm.
      Quá trình xi mạ đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn trong nền công nghiệp hiện đại, giảm thiểu tác động đến môi trường, tiết kiệm được sức người và mang lại hiệu quả rất cao.
       2. Dây chuyền mạ treo bán tự động
      Dây chuyền mạ treo để mạ các sản phẩm có kích thước trung bình hoặc lớn, sản phẩm có nhiều chi tiết phức tạp. Trên sản phẩm có điểm (Hoặc có lỗ) để treo hàng.

       Vì những sản phẩm như vậy nên dây chuyền sử dụng Móc treo cho việc mạ sản phẩm, mỗi sản phẩm được thiết kế một loại móc treo phù hợp cho sản phẩm đó. Mạ treo bán tự động nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm bớt nhân công, giảm giá thành sản phẩm.
       3. Dây chuyền mạ treo tự động
      Trong tương lai Công ty tiếp tục đầu từ dây truyền mạ treo tự động, đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra, thời gian gian giao hàng, giảm thiểu nhân công và thân thiện với môi trường.